fbpx

Reviews / News

July 6, 2022

รีวิวปลั๊กกรองไฟ Viborg Audio VM80 Cryo -196°C

รีวิว / ลองเล่น Viborg : VM80 Cryo -196°C โดย Garoonchart Bukkavesa (การุณชาติ พุกกะเวส) การเลือกซื้อปลั๊กรางไฟสำหรับคนทั่วไปถือว่าง่ายดาย เดินไปตามร้านของชำ, 7-11 มีแล้ว แต่กับนักเล่นเครื่องเสียง..กลายเป็นเรื่องที่สุดแสนวุ่นวาย&lt;/p><br><br>&lt;p>ไหนจะต้องเลือกว่าจะประกอบลงบล๊อกเอง มีทั้งไม้ / อลูมิเนียมที่มีปลีกย่อยหลากหลายชนิดไม้ หลายเกรดอลูมิเนียม หลายรูปลักษณ์ หรือจะซื้อสำเร็จรูปก็มีทั้งแบรนด์ญี่ปุ่นอเมริกา เยอรมัน ฯลฯ […]
June 28, 2021

About ToneWinner

บริษัท Guangzhou ToneWinner Electronics Co., Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 1992 มีความเชี่ยวชาญในการวิจัย การผลิต และการตลาดสำหรับผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงอิเล็กทรอนิกส์ ด้วยประสบการณ์การทำงานและเทคนิคระดับมืออาชีพ 28 ปี Tonewinner ได้กลายเป็นหนึ่งในบริษัทที่ก้าวหน้าที่สุดในอุตสาหกรรมเครื่องเสียง และเป็นองค์กรไฮเทคในประเทศจีน ToneWinner มีโรงงานที่ทันสมัย ​​พื้นที่ประมาณ 10,000 ตารางเมตร &มีสายการผลิตขั้นสูงหลายสายพร้อมอุปกรณ์ขั้นสูง เช่น SMT เครื่องคัดแยกอัตโนมัติ […]
June 7, 2021

New! NuPrime Omnia A300 All-in-one Integrated streaming DAC amplifier

ใหม่ล่าสุด Wireless Amplifier สำหรับฟังเพลงผ่านแอฟ สตรีมมิ่ง NuPrime Omnia A300 นูไพรม์ ผู้ผลิตเครื่องเสียงระดับ Audiophile ในราคาที่เข้าถึงง่าย แต่มากไปด้วยเทคโนโลยี และคุณภาพการผลิต เพราะได้ทีมวิศวกร และ CEO จาก NuForce แบรนด์เครื่องเสียงไฮเอนด์ระดับโลก มาเป็นผู้ควบคุมการผลิตทุกขั้นตอน (Mr.Jason Lim) Brand NUPRiME เคยได้รางวัล […]
May 13, 2021

About NUPRiME Audio

เกี่ยวกับ NuPrime และ Jason Lim ในปี 2014 ทีมวิศวกรที่นำโดยอดีต CEO ของ Nuforce, Jason Lim ได้ก่อตั้ง NuPrime Audio, Inc. โดยเปิดตัวเครื่องเสียงที่ออกแบบอย่างประณีต มีนวัตกรรมสูง แต่ราคาเข้าถึงได้ง่าย ผลคือได้รับเสียงตอบรับทั้งคำชื่นชม และรางวัลมากมายเพียงในระยะเวลาไม่กี่ปี ส่วนตัวที่ผมได้ทำงานผ่าน Email กับ JaSon […]
January 6, 2021

รีวิวเครื่องเสียง Gold Note รุ่น DS-10

สตรีมมิ่ง ดีทูเอ คอนเวิร์ตเตอร์ / แอมป์หูฟัง และปรีแอมป์ by ธานี โหมดสง่า บางที.. คนเราก็อาจจะสับสนได้ เพราะบางครั้งก็ว่าเครื่องที่เล่นง่ายๆ ไม่ต้องปรับอะไรเลย ออโต้ฯ ให้หมดทุกอย่างเป็นเรื่องดี เพราะเล่นง่าย แต่บางครั้งกลับมองว่า เครื่องที่ปรับแต่งได้ให้ความยืดหยุ่นมากกว่า สรุปแล้ว คงต้องขึ้นอยู่กับคนเล่นซะแล้ว ว่าเป็นคนที่ชอบไปทางไหน ชอบแบบง่ายๆ เสียบสายปั๊บเปิดเพลงฟังได้เลย ชอบไม่ชอบก็จบอยู่แค่นั้น หรือว่าเป็นคนที่ชอบปรับชอบจูนเสียง External DAC ของ Gold Note ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ออกมาตอบโจทย์คนที่ชอบปรับชอบจูนเสียง […]
December 18, 2020

รีวิว NuPrime IDA-8 อินทิเกรตแอมป์ เล็กพริกขี้หนู

คลาส A + D อินทิเกรตแอมปลิฟายเออร์ ยุคนี้ใครก็พูดถึงแอมป์คลาสดีกันเป็นเรื่องปกติ แต่ถ้าจะเจาะจงลงไปว่าผู้ผลิตแบรนด์ใด้บ้างที่ทำแอมป์คลาสดีออกมาให้สุ้มเสียงที่น่าฟังสูสีกับแอมป์คลาสเอบีที่เราคุ้นหูกัน หนึ่งในนั่นก็ต้องมี NuPrime Audio รวมอยู่ด้วย ความน่าสนใจของแบรนด์นี้คือเขาเก่งในเรื่องการทำของดีราคาไม่แรง เดิมทีเริ่มจากการรับผลิตเครื่องเสียงคุณภาพสูงแบบ OEM ภายใต้ชื่อของ NuForce ก่อนที่จะแยกบริษัทมาทำแบรนด์ไฮเอ็นด์ในชื่อของ NuPrime ซึ่งก็ได้กระแสตอบรับที่ดีมาก ๆ ถึงขั้นได้รางวัล Product of the Year ของนิตสารเครื่องเสียงเสียงชื่อดัง The Absolute […]